Through My Window

รีวิวหนังรักมาใหม่เรื่อง Through My Window

5/5

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนังรักสุดโรแมนติก ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในตอนนี้กันเลยนะคะ  แถมยังติดอันดับ Top 10 ในหนังน่าดูใน NETFLIX อีกด้วย สำหรับหนังเรื่อง Through My Window สำหรับวันนี้กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับทางเว็บไซต์ you-are-here-movie.com เว็บไซต์ที่ได้รวบรวมหนังดีมีคุณภาพ ทุกรูปแบบ มาไว้ให้กับเพื่อนๆคอหนังรักได้รับชมความฟินจิกหมอนกันในทุกๆวัน

Through My Window

โดยหนังรักเรื่องThrough My Window จัดเป็นอีกหนึ่งหนังรักโรแมนติก ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปี 2022 จากทาง NETFLIX โดยหนังเรื่องนี้ได้ออกฉายทาง PLATFORM NETFLIX ในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2565 และได้ผู้กำกับหนังรักชื่อดังอย่าง มาร์ซัล โฟเรส มาร่วมอำนวยการสร้างหนังรักเรื่องดังเรื่องนี้ แถมยังได้นักแสดงมากความสามารถอย่าง คลารา กัลเลอ, ฮูลิโอ เพน่า, อูโก อาร์บูเอส และนักแสดงหน้าใหม่มาแจ้งเกิดในหนังเรื่องนี้อีกด้วย ซึ่งเรื่องราวความสนุกและความโรแมนติกของหนังเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร มาติดตามรับชมการรีวิวไปได้พร้อมๆกันเลยค่ะ

Through My Window

เรื่องย่อหนังรักเรื่อง Through My Window 2022

สำหรับเรื่องย่อของหนังเรื่องThrough My Window ที่เราได้เตรียมนำมาแนะนำให้กับเพื่อนๆคอหนังรักได้รับชมกันในวันนี้ มีชื่อไทยว่า รักผ่านหน้าต่าง โดยตัวหนังเปิดเรื่องมาที่ ราเควล หญิงสาววัยรุ่นสุดเซ็กซี่ เธอนั้นได้แอบรักหนุ่มข้างบ้าน ซึ่งเขาคนนั้นก็มีชื่อว่า เอเรส ซึ่งมีฐานะร่ำรวย และเป็นเทพทางด้านไอที เรื่องวุ่นๆเกิดขึ้น เพราะว่า เอเรส ได้รู้รหัสไวไฟและข้อมูลของ ราเควล เพราะว่า เอเรสนั้น ได้รู้สึกชอบราเควลเอาเสียมากๆ จึงทำให้เขาทั้งสองคนนั้นเริ่มคุยกัน และเริ่มสานสัมพันธ์กันต่อ

หนังรัก

โยชิ เพื่อนสนิทของ ราเควล ก็ได้แอบชอบเธออยู่เช่นกัน แต่เขานั้นเป็นคนที่เกรงใจคนอื่นมากๆจึงทำให้รักครั้งนี้ไม่สามารถทำให้ ราเควลได้รับรู้ ทั้งสองเริ่มสานสัมพันธ์กันต่อไป แต่แล้วคนในครอบครัวก็ไม่เห็นด้วยและกีดกันเขาทั้งสองมากๆ จึงทำให้ความรักของ ราเควล และ เอเรส นั้นได้เกิดอุปสรรคขึ้น งานนี้ราเควล และ เอเรส จะทำอย่างไร เขาทั้งคู่จะสมหวังกับความรักครั้งนี้หรือไม่ ติดตามรับชมได้ใน หนังรักโรแมนติก เรื่องThrough My Window

หนังรัก

บทสรุปของความรักหนุ่มสาวข้างบ้าน

หลังจากที่ได้รับชมภาพยนตร์เรื่องThrough My Window คงต้องบอกก่อนเลยว่าถือเป็น หนังรัก Netflix อีกเรื่องหนึ่งที่น่าสนใจมากๆ ตัวหนังมีการดำเนินเนื้อเรื่องไปอย่างเรื่อยๆ ส่วนคาแรคเตอร์ของนางเอกและพระเอกก็เหมาะสมกันมากๆเลยค่ะ แต่ที่เป็นที่พูดถึงกันของหนังเรื่องนี้เลยก็คือ ฉากอีโรติกที่เป็นฉากเซ็กซี่ภายในหนังเรื่องนี้มีค่อนข้างเยอะมากๆ จนแทบจะไม่เป็นหนังรักกันแล้ว แต่โดยรวมแล้วถือว่าเป็นหนังรักที่มีการนำประเด็นของครอบครัวมาขยายความ และทำออกมาได้น่าสนใจเลยค่ะ

เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ เว็บบาคาร่าที่คนเล่นเยอะที่สุด เว็บพนันออนไลน์ ที่ดีที่สุด

บทความที่เกี่ยวข้อง