The Unholy

The Unholy หนังผีน่าดูปี 2021

5/5

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนังผีแนวสยองขวัญ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปี 2021 ที่ผ่านมาเลยนะคะ สำหรับหนังเรื่อง The Unholy สำหรับวันนี้กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับทางเว็บไซต์ you-are-here-movie.com เว็บไซต์ที่ได้รวบรวมหนังดีมีคุณภาพ ทุกรูปแบบ มาไว้ให้กับเพื่อนๆคอหนังสยองขวัญได้รับชมความหลอนสุดน่าสะพรึง สำหรับวันนี้คงต้องบอกก่อนเลยว่า หนังผีเรื่องนี้เป็นหนังที่ค่อนข้างรุนแรง และการพูดถึงเกี่ยวกับศาสนา ได้แรงบันดาลใจมาจากนวนิยายชื่อดังเรื่อง SHRINE ซึ่งจะหลอนขนาดไหนมาชมกันค่ะ

The Unholy

โดยหนังผีเรื่องThe Unholy จัดเป็นอีกหนึ่งหนังผีแนวระทึกขวัญ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปี 2021 จากทาง NETFLIX โดยหนังเรื่องนี้ได้ออกฉายทาง PLATFORM NETFLIX ในวันที่ 2 เดือนเมษายนปี 2021 โดยความสยองขวัญครั้งนี้ก็ได้ผู้กำกับแนวหน้าหนังสยองขวัญอย่าง EVAN SPOLIOTOPOULOS มากำกับในครั้งนี้ด้วย แถมยังได้นักแสดงนำอย่าง เจฟฟรีย์ ดีนมอร์แกน, คริกเก็ต บราวน์, ดีโอโก้ มอร์กาโด,เคธี่ แอเซลตัน และวิลเลี่ยม แซดเลอร์ มาร่วมแสดงความหลอนสั่นประสาท ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไร และน่าสนุกขนาดไหน มาติดตามรับชมไปพร้อมๆกันเลยค่ะ 

เรื่องย่อหนังผีเรื่อง The Unholy 2021

สำหรับเรื่องย่อของหนังเรื่องThe Unholy ที่เราได้เตรียมนำมาแนะนำให้กับเพื่อนๆคอหนังสยองขวัญได้รับชมกันในวันนี้ มีชื่อไทยว่า เทวาอาถรรพ์ โดยตัวหนังเปิดเรื่องมาที่เด็กหญิงคนหนึ่งเธอนั้นเป็นได้และไม่สามารถพูดได้ตั้งแต่กำเนิด แต่เธอนั้นนับถือศาสนาคริสต์และนับถือพระแม่มารีย์มาตลอด ครั้งนี้เหมือนปฏิหารเพราะอยู่ๆเธอก็สามารถพูดได้ ซึ่งเธอได้บอกกับทุกคนว่าเธอเห็นพระแม่มารีย์ในนิมิตของเธอ และได้พูดคุยกับพระแม่มารีย์ ซึ่งเหตุการณ์ครั้งนี้ก็เป็นที่ฮือฮาเป็นอย่างมาก จนทำให้ เจอร์รี่ นักข่าวเกี่ยวกับเรื่องลี้ลับ ต้องการที่จะมาสัมภาษณ์และเขียนข่าวเกี่ยวกับเธอ

The Unholy

และงานนี้ เจอร์รี่ ก็ต้องการจะมาเป็นผู้จัดการส่วนตัวให้กับอลิซ เพื่อหวังประโยชน์จากการเขียนข่าวของเธอ โดยที่ไม่รู้เลยว่า การที่อลิซ พูดได้นั้น เป็นจุดเริ่มต้นของความสยองขวัญในวิญญาณร้าย ที่จะมาอาละวาดและเอาชีวิตคนใกล้ตัวของหญิงสาวอลิซ งานนี้ครอบครัวของอลิซจะจัดการเรื่องราวสุดหลอนนี้ได้อย่างไร และสุดท้ายวิญญาณร้ายจะจากไปหรือไม่ ติดตามชม หนังผีน่ากลัว ได้ในหนังเรื่องThe Unholy

The Unholy

บทสรุปของการปรากฏตัวของวิญญาณร้าย 

หลังจากที่ได้รับชมภาพยนตร์เรื่องThe Unholy  ถือเป็น หนังผีnetflix อีกเรื่องหนึ่งที่น่าสนใจมากๆ ที่ได้ถ่ายทำให้เห็นถึงความเชื่อและความศรัทธาของคนในปัจจุบันเกี่ยวกับศาสนา โดยเนื้อเรื่องของหนังค่อนข้างทำให้ลุ้นไปในทุกตอนกับตัวละคร แต่ยังมีปม หรือบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับตัวละครหลักอย่าง อลิซ ที่บางอย่างไม่สมเหตุสมผลสักเท่าไหร่ นอกจากนี้ตัวหนังยังได้พูดถึงเกี่ยวกับความอ่อนไหวทั้งความรู้สึกของเด็ก และการหาผลประโยชน์จากผู้ใหญ่อีกด้วย ถ้าหากเพื่อนๆคนไหนที่ชื่นชอบหนังสยองขวัญแนวนี้ สามารถไปติดตามภาพยนตร์กันได้นะคะ

หนังผี

เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ เว็บบาคาร่าที่คนเล่นเยอะที่สุด เว็บพนันออนไลน์ ที่ดีที่สุด

บทความที่เกี่ยวข้อง