หนังใหม่

THE DROWNED GIANT (2021)

5/5
Credit: สปอยแมน
 

คุณเคยมีความเชื่อหรือไม่ว่าบนโลกนี้จะมีมนุษย์ยักษ์อยู่จริง เช่นเดียวกับทฤษฎีของมนุษย์ต่างดาวบนโลกใบนี้ ที่วิทยาศาสตร์พยายามค้นหาความจริงอย่างต่อเนื่อง เช่นเดียวกับ หนังใหม่ เรื่องTHE DROWNED GIANT ที่เราได้หยิบยกมาแนะนำให้กับเพื่อนๆชาวคอหนังได้รับชมกันในวันนี้ ซึ่งเป็นซีรีย์ทาง NETFLIXที่กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในปี 2021 โดยความสนุกและความน่าสนใจของหนังเรื่องนี้ทำให้หลายคนถึงขั้นต้องไปสมัครสมาชิกทาง NETFLIX เพื่อมาดูกันเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งวันนี้ทางเว็บไซต์ you-are-here-movie.com ของเรานี้ ก็ได้รวบรวมการสปอยล์หนังเรื่องนี้มาฝากเพื่อนๆที่ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ แต่ไม่ค่อยมีเวลาเพียงพอที่จะดูหนังแบบเต็มเรื่องกัน 

ซึ่งใน หนังใหม่ เรื่อง THE DROWNED GIANT ที่กำลังมาแรงใน NETFLIX ในตอนนี้ได้รับกระแสตอบรับจากผู้ชมเป็นอย่างมาก ในขณะที่พึ่งปล่อยตัวเต็มลงภายใน NETFLIX ภายในระยะเวลาไม่กี่วัน โดยหนังเรื่องนี้จะเป็นที่ได้ทำเอาสมมติฐานของนักวิทยาศาสตร์บนโลกนี้เคยตั้งทฤษฎีเอาไว้ว่า ยักษ์มีอยู่จริง มาถ่ายทอดให้ผู้ชมดูเป็น หนังแนววิทยาศาสตร์ ส่วนรายละเอียดความสนุกของหนังเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรมาติดตามรับชมไปพร้อมๆกันเลยค่ะ 

THE DROWNED GIANT หนังใหม่ มาแรงน่าติดตาม 

หนังใหม่

สำหรับการสปอยล์ หนังใหม่ เรื่อง THE DROWNED GIANT ที่ทางเราได้นำมานำเสนอให้กับเพื่อนๆชาวคอ หนัง ได้รับชมกันในวันนี้ ต้องบอกก่อนเลยว่าทางผู้ผลิตได้รับแรงบันดาลใจมาจากสมมติฐานในทฤษฎีของ ยักษ์บนโลกนี้ ตามตำราโบราณมาถ่ายทอดเป็นภาพยนตร์ให้ผู้ชมได้ชมกันแบบติดขอบจอ โดยเนื้อเรื่องใน NETFLIX ได้เปิดฉากมาที่ สตีเว่น นักวิทยาศาสตร์ประจำพื้นที่ได้รับแจ้งจากชาวบ้านให้ไปสำรวจสิ่งผิดปกติและน่ามหัศจรรย์บนหาดแห่งหนึ่งในเมือง เมื่อเขาได้ขับรถไปถึงยังสถานที่รับแจ้ง เขานั้นก็ต้องตะลึงจนเข่าแทบทรุด เพราะสิ่งที่เห็นอยู่ตรงหน้าเขานั้นเป็น มนุษย์ยักษ์ ที่ถูกพัดขึ้นมาจากท้องทะเลจากการเกิดพายุรุนแรงเมื่อคืนที่ผ่านมา 

หนังใหม่

สิ่งที่น่าแปลกใจมากกว่าความมหัศจรรย์ในครั้งนี้ก็คือจำนวนของประชาชนในหมู่บ้านและในพื้นที่ใกล้เคียงที่ได้ให้ความสนใจกับการมาเยือนของมนุษย์ยักษ์บนหาดทรายแห่งนี้เป็นอย่างมาก ถึงขั้นผู้คนหนาแน่น สตีเว่น ได้มองผู้คนขึ้นไปเหยียบย่ำบนร่างกายของยักษ์โดยการพิจารณาไปทีละจุดและตะลึงกับสิ่งที่เขาเห็นเป็นอย่างมาก และเขายังคงวิเคราะห์การมาเยือน รวมถึงรูปร่างลักษณะของมนุษย์ยักษ์ อย่างมีจินตนาการ โดยเหตุการณ์ครั้งนี้จึงทำให้สถานที่แห่งนี้มีชื่อเสียงไปในชั่วข้ามคืนและดึงดูดให้ผู้คนเข้ามาดูสิ่งมหัศจรรย์จากเหตุการณ์เมื่อคืน และนี่ก็คือจุดเริ่มต้นของการมาเยือนที่เป็นที่จดจำและไม่มีวันลืม 

บทสรุปการมาเยือนโลกของมนุษย์ยักษ์

หลังจากที่ได้รับชม หนังใหม่ เรื่อง THE DROWNED GIANT ที่กำลังมาแรงใน NETFLIX ในตอนนี้ ต้องบอกเลยว่าถือเป็นการสร้าง ภาพยนตร์แนววิทยาศาสตร์ ที่มีการอ้างอิงสมมติฐานในชีวิตจริง ออกมาได้อย่างน่าภูมิใจกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการดำเนินเนื้อเรื่องของตัวละครหลักที่ถ่ายทอดให้เห็นถึงอารมณ์การพิจารณาถึงสังขารของมนุษย์ยักษ์ที่ได้ขึ้นมาเกยตื้นบนหาดทราย หลังจากเกิดพายุ รวมถึงการถ่ายทำและเนื้อเรื่อง ทำออกมาได้ค่อนข้างน่าสนใจและไม่ค่อยน่าเบื่อ ส่วนเรื่องภาพของ หนัง เรื่องนี้บอกเลยว่าภาพสวยคุณภาพเกินร้อยกันเลยทีเดียวค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการทำCG ในส่วนของมนุษย์ยักษ์ที่ขึ้นมาเกยตื้นบนหาดทราย ทำออกมาได้สมจริงเหมือนกับมนุษย์ทุกอณูขุมขน งานนี้ขายภาพและวิวจริงๆเลยค่ะ

หนังใหม่

โดยรวมแล้วหนังเรื่อง THE DROWNED GIANT ที่เปิดให้รับชมผ่านทาง NETFLIX มีการพล็อตเรื่องที่ค่อนข้างดีและสมเหตุสมผล สามารถดูและเข้าใจได้ง่าย โดยรวมเนื้อเรื่องโอเคเลยค่ะ ไม่มีตรงไหนให้ผิดหวังเลย แต่ต้องแอบเชียร์ตัวละครหลักอย่าง สตีเว่น เลยจริงๆค่ะ ที่ผู้กำกับเขียนมาให้เดินแล้วเรื่องได้อย่างน่าสนใจและไม่น่าเบื่อ เพราะส่วนใหญ่ส่วนมากก็มักจะถ่ายทอดออกมาให้เห็นถึงอารมณ์และจินตนาการของ Steven ที่มีต่อมนุษย์ยักษ์ ซึ่งถ้าหากเพื่อนๆคนไหนที่ชื่นชอบหนังแนวนี้ก็สามารถไปติดตามรับชมภาพยนตร์เต็มได้ทาง NETFLIX กันเลยนะคะ รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ 

 

ภาพจาก:

https://www.sanook.com/movie/111393/

บทความที่เกี่ยวข้อง