Raya and the last dragon

Raya and the last dragon

5/5

สำหรับวันนี้พบกันอีกเช่นเคยกับทางเว็บไซต์ you-are-here-movie.com เว็บไซต์ที่ได้รวบรวมหนังดีมีคุณภาพ ทุกรูปแบบ มาไว้ให้กับเพื่อนๆคอหนังได้รับชมกันแบบจัดเต็ม ซึ่งวันนี้เราก็ได้มีอีก 1 หนังอนิเมชั่นน่าดูอีกเรื่องหนึ่งมาฝากเพื่อนๆ โดยหนังเรื่องนี้มีชื่อว่า Raya and the last dragon รายากับมังกรตัวสุดท้าย ที่ได้เข้าฉายเมื่อปี 2021 หรือเมื่อปีที่ผ่านมานี้ โดยหนังเรื่องนี้ก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมวดหมู่ของหนังการ์ตูนอนิเมชั่น ด้วยความที่เป็นหนังการ์ตูนจากทางดิสนีย์ จึงทำให้เป็นหนังขึ้นสำหรับคอหนังการ์ตูนกันเลยทีเดียวค่ะ

Raya and the last dragon

สำหรับหนังเรื่องRaya and the last dragon รายากับมังกรตัวสุดท้าย ก็ได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อวันที่ 4 เดือนมีนาคมปี 2021 และทำรายได้ได้อย่างมหาศาล อำนวยการสร้างโดย DISNEY’S มีความยาวถึง 114 นาที โดยได้นักแสดงนำมาตรฐานฝีมือมาพากย์เสียงอย่าง KELLY MARIE TRSN, AWKWAFINA GEMMA, CHAN DANIEL DAE, KIM SANDAR OH เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนังอนิเมชั่นที่น่าสนใจกันเลยทีเดียวค่ะ สำหรับเรื่องย่อ และความสนุกจะเป็นอย่างไรมาติดตามรับชมไปพร้อมๆกันเลยค่ะ 

เรื่องย่อ Raya and the last dragon หนังการ์ตูนมังกร

สำหรับหนังเรื่องRaya and the last dragon ถือเป็นหนังแนวอนิเมชั่น ที่เป็นอีกหนึ่งผลงานของทางดิสนีย์ และมีชื่อไทยว่า รายากับมังกรตัวสุดท้าย เปิดเรื่องมาที่ความเป็นมาของเมืองคูมันดรา เมืองยิ่งใหญ่ มีแม่น้ำไหลผ่านจนเห็นเป็นภาพคล้ายอวัยวะมังกรทั้ง 5 เมือง ซึ่งก็มีทั้ง หาง หัวใจ กรงเล็บ สันหลัง และ เขี้ยว ซึ่งทั้งหมด 5 เมือง ก็อยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขและพึ่งพากันมาตลอดเวลาที่ผ่านมา

Raya and the last dragon

แต่แล้ววันหนึ่งก็เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดขึ้นเมื่อ เหล่าอสูรร้ายจากต่างเมือง ได้กรูกันเข้ามาในเมืองคูมันดรา เพื่อรุกรานและต่อสู้กับเหล่ามังกรทั้ง 5 เมือง งานนี้เหล่ามังกรในเมืองคูมันดรา จึงต้องร่วมมือกัน ในการต่อสู้เพื่อปกป้องบ้านเมืองและสมบัติคแห่งเมืองคูมันดรา เมื่อเวลาผ่านไปหลายร้อยปี เบญจา จึงได้มีความคิดที่จะสร้างเมืองคูมันดราให้กลับมารุ่งเรืองและยิ่งใหญ่อีกครั้ง จึงได้รวบรวมเผ่าต่างๆ เพื่อกลับมาสร้างเมือง แต่การสร้างเมืองนั้นเป็นไปด้วยความยากลำบาก และเกิดเหตุการณ์โกลาหลขึ้นอีกครั้ง งานนี้ เบญจา และ รายา จะเป็นอย่างไร มาติดตามรับชมได้ใน หนังการ์ตูนดิสนีย์ เรื่องRaya and the last dragon

Raya and the last dragon

บทสรุปของเจ้ามังกรตัวสุดท้าย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง หนังการ์ตูนสนุกๆ ที่มีการวางโครงเรื่องได้อย่างน่าสนใจมากๆ ซึ่งคุณจะเห็นว่าในหนังการ์ตูนเรื่องRaya and the last dragon มีหลายจุดที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นคาแรคเตอร์ของตัวละคร และสถานการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นในเมืองคูมันดรา รวมถึงกราฟิกของ หนังการ์ตูน เรื่องนี้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งอนิเมชั่นที่มีกราฟฟิกสวยงามมากๆ ซึ่งถ้าหากเพื่อนๆคนไหนเป็นคนอนิเมชั่น อย่าลืมไปติดตามรับชมภาพยนตร์เต็มกันนะคะ

Raya and the last dragon

เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ เว็บบาคาร่าที่คนเล่นเยอะที่สุด เว็บพนันออนไลน์ ที่ดีที่สุด

บทความที่เกี่ยวข้อง