หนังตลก

Private Valentine: Blonde & Dangerous (2008)

5/5

Credit: GU Channel

สวัสดีเพื่อนๆชาวคอหนังทุกท่านเลยนะคะ สำหรับวันนี้กลับมาพบกันกับทางเว็บไซต์ you-are-here-movie.com ของเรากันอีกเช่นเคย และแน่นอนว่าทางเราก็ได้คัดสรรเอา หนังตลก ดีๆมาฝากเพื่อนๆกันอีกเช่นเคย โดยหนังเรื่องนี้มีชื่อว่า PRIVATE VALENTINE แถมยังเป็นหนังตลกแนวแฟนตาซีแนวหน้าของอเมริกาที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในวงการหนังตลกเลยล่ะค่ะ และได้นางแบบสาวคาแรคเตอร์ดีมาเป็นนางเอกของเรื่องนี้ก็ยิ่งทำให้หนังเรื่องนี้นั้นบูมสุดๆไปเลยค่ะ งานนี้ความสนุกของหนังเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร และจะน่าชมมากแค่ไหนมาติดตามรับชมไปพร้อมๆกันเลยค่ะ

โดย หนังตลก เรื่อง PRIVATE VALENTINE ที่ทางเราจะนำมาแนะนำให้กับเพื่อนๆได้รับชมกันในวันนี้ ต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นการสร้างเสียงหัวเราะ และความหรรษากับการถ่ายทำภาพยนตร์ในกองทัพทหารเป็นอย่างมากเลยนะคะ สำหรับหนังตลกเรื่องนี้ โดยเป็นเรื่องราวของ วาเลนไทน์ นางเอกดังที่ชีวิตอาภัพ จนเธอนั้นต้องมาสมัครเป็นทหารของกองทัพ ซึ่งเรื่องราวความสนุกจะเป็นอย่างไร คงต้องมาติดตามรับชมและเอาใจช่วยนางเอกสาววาเลนไทน์ไปพร้อมๆกันในหนังเรื่องนี้แล้วล่ะค่ะ 

สปอยล์ หนังตลก เรื่อง PRIVATE VALENTINE 

หนังตลก

สำหรับการสปอยล์ หนังตลก เรื่อง PRIVATE VALENTINE บอกเลยว่าถึงพริกถึงขิงกันเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ หนังตลกแฟนตาซี มาแรงแห่งปี โดยเปิดเรื่องมาที่ เมแกน วาเลนไทน์ นางเอกสาวสวยของเราที่มีดีกรีเป็นถึงดาราฮอลลีวู้ดชื่อดังแห่งประเทศ ซึ่งชีวิตของเธอนั้นเกิดมาเพียบพร้อมไปเสียหมดทุกอย่าง วันๆไม่ต้องทำอะไรเลยจริงๆ เธอนั้นมีทั้งช่างแต่งหน้า ช่างทำผม และคนทำความสะอาด หาชุดเสื้อผ้าให้เธอเปลี่ยนไปงานต่างๆ แต่ในวันนี้เธอนั้นมีงานจะต้องไปกับผู้จัดการและแฟนหนุ่มในการดูหนังรอบแรกเมื่อเสร็จงานแล้วแฟนของเธอนั้นขอกลับก่อน ส่วนเธอนั้นได้ไปเข้าห้องน้ำและบังเอิญไปได้ยินช่างแต่งหน้านินทาเธอ แต่เธอก็ไม่ได้สนใจ แต่แล้วผู้จัดการอีกคนนึงก็โทรมาบอกเธอว่าญาติของเธอที่เธอมอบหมายให้เป็นคนจัดการเรื่องเงินนั้น ได้ขโมยเงินของเธอและหนีไป จนทำให้ตอนนี้เธอนั้นเป็นคนถังแตก 

หนังตลก

เธอจึงรีบไปที่บ้านผู้จัดการเพื่อปรึกษาเรื่องนี้แต่แล้วก็ดันเจอผู้จัดการของเธอนั้นกำลังนอนกับแฟนหนุ่มของเธออยู่ จึงทำให้เธอเสียใจมากจนดื่มเหล้าและขับรถประสบอุบัติเหตุ แต่เธอนั้นไม่ได้เป็นอะไรเธอจึงรีบเดินออกมาและไปนอนหลับอยู่ที่หน้ากองทัพ เมื่อจ่าอีแวนได้มาพบกับเธอจึงพูดคุยด้วยและพาเธอมาเข้าห้องน้ำในออฟฟิศที่ทำงาน ซึ่งไม่รู้ตอนนั้นวาเลนไทน์เธอคิดอะไรอยู่ จนได้ตอบตกลงที่จะสมัครเข้าร่วมกับกองทัพ ซึ่งเธอนั้นได้สมัครเป็นทหารไปเป็นที่เรียบร้อย และการสมัครเป็นทหารในกองทัพครั้งนี้ก็ทำให้ชีวิตของเธอนั้นต้องเปลี่ยนไปแทบคนละคน 

บทสรุปของวาเลนไทน์สาวสวย

หลังจากที่ได้รับชม หนังตลก เรื่อง PRIVATE VALENTINE ที่ทางเว็บไซต์ you-are-here-movie.com ของเราได้นำมาสปอยให้กับแฟนคอ หนังตลกแฟนตาซี ได้รับชมกันในวันนี้ต้องบอกเลยว่ามีหลายจุดหลายฉากเลยที่ประทับใจในหนังเรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็นความมึนของแม่ดาราสาวฮอลลีวูดวาเลนไทน์ และการดำเนินเนื้อเรื่องของหนังเรื่องนี้บอกเลยว่าทำการถ่ายทำออกมาได้แบบนี้สุดๆไปเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการวางพล็อตเรื่องของวาเลนไทน์ให้มีความน่าสนใจและมีความพีค จนทำให้เธอนั้นเกิดตัดสินใจที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองในชีวิต ซึ่งตอนแรกแอบคิดว่าอาจจะเป็น เพราะเขาซ้ำกรรมซัดของนางเอกวาเลนไทน์ที่ดันเมาแล้วไปนอนหลับอยู่หน้ากองทัพ แล้วเผลอเซ็นเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของกองทัพ แต่สิ่งที่ทำให้เห็นเลยก็คือคาแรคเตอร์ของนางเอกวาเลนไทน์ของเราได้สามารถพลิกผันสถานการณ์ให้กลายเป็นสิ่งที่มีความสุขกับตัวเองไปจนได้ 

หนังตลก

โดยรวมแล้วถือว่าหนังเรื่อง PRIVATE VALENTINE จัดเป็น หนังตลก อีกเรื่องหนึ่งที่ได้คุณภาพเป็นอย่างมาก นอกจากจะได้ความสนุกสนานจากการรับชมแล้วยังได้ข้อคิดเล็กๆน้อยๆจากตัวละครวาเลนไทน์ภายในเรื่องที่คิดจะเปลี่ยนแปลงตัวเองไปสู่ในทางที่ดีมากยิ่งขึ้น ซึ่งถ้าหากเพื่อนๆคนไหนอยากจะรับชมหนังตลกเรื่องนี้แบบเต็มๆเพื่อได้อรรถรส ก็สามารถไปรับชมกันแบบเต็มๆได้ตามเว็บไซต์ หนังออนไลน์ กันเลยนะคะ 

 

ภาพจาก:

http://thailand.fansshare.com/gallery/photos/12252217/private-valentine-blonde-and-dangerous-he-mlf-ww-artwork-movies/?displaying
http://thailand.fansshare.com/gallery/photos/16018721/major-movie-star-di-movie/?displaying
https://m.imdb.com/title/tt1034320/mediaviewer/rm1042065921/

บทความที่เกี่ยวข้อง