Leio

Leio หนังใหม่มาแรงปี 2022

5/5

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนังแอคชั่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในตอนนี้ และเป็นที่พูดถึงเกี่ยวกับนักแสดงนำเป็นอย่างมาก สำหรับหนังเรื่อง Leio สำหรับวันนี้กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับทางเว็บไซต์ you-are-here-movie.com เว็บไซต์ที่ได้รวบรวมหนังดีมีคุณภาพ ทุกรูปแบบ มาไว้ให้กับเพื่อนๆคอหนังแอคชั่นได้รับชมความโหด ความมัน กันอย่างถึงใจ สำหรับวันนี้คงต้องเกริ่นบอกเอาไว้ก่อนเลยว่า ใครที่เป็นคอหนังแอคชั่นเรื่องนี้ควรเลือกเก็บไว้ใน PLAYLIST กันเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งรายละเอียดของหนังเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรติดตามกันเลยค่ะ

Leio

โดยหนังแอคชั่นเรื่อง Leio จัดเป็นอีกหนึ่งหนังแอคชั่น ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปี 2022 และเป็นกระแสก่อนที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนต์กันเลยทีเดียว ซึ่งหนังเรื่องนี้ก็ได้มีกำหนดฉายในโรงภาพยนต์วันที่ 28 เดือนกรกฎาคม ปี 2022 โดยได้ผู้กำกับมือทองรางวัลหนังแอคชั่นอย่าง ชาลิต ไกรเลิศมงคล และ ชิตพล เรืองกัลป์ มาร่วมกันกับหนังแอคชั่นไทยเรื่องนี้ด้วย แถมยังได้นักแสดงชื่อดังอย่าง กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล มาร่วมแสดงเช่นกัน งานนี้ความสนุกและความมันจะเป็นอย่างไร มาติดตามรับชมไปได้พร้อมๆกันเลยค่ะ

เรื่องย่อหนังแอคชั่นเรื่อง Leio โคตรแย้ยักษ์ 

สำหรับเรื่องย่อของหนังแอคชั่นเรื่อง Leio ที่เราได้เตรียมนำมาแนะนำให้กับเพื่อนๆคอหนังโหด แอคชั่นมันๆ ได้รับชมกันในวันนี้ มีชื่อไทยว่า ไลโอ โดยตัวหนังเปิดเรื่องมาที่เรื่องราวเกี่ยวกับภาคอีสาน ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงในประเทศไทย โดยตัวหนังได้ถ่ายทำที่จังหวัดเลย และเผยให้เห็นถึงปัญหาภัยแล้ง ขาดน้ำ ในทุกหน้าร้อนของทุกปีในที่แห่งนี้ งานนี้ก็ได้มีเหล่านายทุนมากมายหลายกลุ่มได้ร่วมกันแย่งชิงพื้นที่ที่จะขุดบ่อเพื่อใช้ขายน้ำบาดาลและทำธุรกิจ

Leio

ในขณะที่การขุดเจาะผ่านไป ไม่มีใครล่วงรู้เลยว่าการขุดเจาะใต้ดินเพื่อหาน้ำบาดาลนั้น จะนำพาชาวบ้าน และบ้านเมืองอีสาน ที่เกิดความแห้งแล้งในตอนนี้ ไปพบเจอกับความน่ากลัวสุดสะพรึง ของเหล่าสัตว์ประหลาดที่อยู่ใต้ดินในยุคดึกดำบรรพ์ ให้กลับเข้ามาในชีวิตอีกครั้ง เหตุการณ์จะเป็นอย่างไร การกลับมาของเราสักหลาดแย้ยักษ์จะน่ากลัวขนาดไหน ไปติดตามรับชมพร้อมกันได้ใน ภาพยนตร์แอคชั่นแฟนตาซี เรื่อง Leio

Leio

บทสรุปของการปรากฎตัวแย้ยักษ์ดึกดำบรรพ์

หลังจากที่ได้ดูตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง Leio คงต้องบอกก่อนเลยว่า มีการทำตัวอย่างออกมาได้ค่อนข้างน่าสนใจและน่าดูเป็นอย่างมาก โดยมีการปูทาง หนังแอคชั่น ให้มีความสนุกและแปลกใหม่ ซึ่งหนังเรื่องนี้ก็ได้จัดเป็นหนังแอคชั่นของไทยอีกเรื่องหนึ่ง ที่กำลังจะเปิดตัวในเดือนหน้านี้ และได้นักแสดงดังอย่าง  กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล เข้ามาร่วมแสดงด้วย จึงทำให้หนังเรื่องนี้กลายเป็นกระแสก่อนที่จะออกฉายในโรงภาพยนตร์กันอีกนะคะ ซึ่งความสนุกของหนังเรื่องนี้จะเป็นตามที่คาดหวังหรือไม่ คงต้องติดตามชมกันในเดือนหน้าค่ะ

หนังแอคชั่น

เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ เว็บบาคาร่าที่คนเล่นเยอะที่สุด เว็บพนันออนไลน์ ที่ดีที่สุด

บทความที่เกี่ยวข้อง