DC LEAGUE OF SUPER-PETS

DC LEAGUE OF SUPER-PETS 2022 

5/5

DC LEAGUE OF SUPER-PETS

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนังเรื่องหนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากตั้งแต่การปล่อยตัวอย่างและโปสเตอร์ โดยหนังที่เรากำลังพูดถึงก็คือ DC LEAGUE OF SUPER-PETS ที่จัดเป็นหนังแนวอนิเมชั่น หนังใหม่ ที่มีกำหนดการฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 28 เดือนกรกฎาคมปี 2565 นี้ สำหรับวันนี้กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับทางเว็บไซต์ you-are-here-movie.com ซึ่งเราจะพาเพื่อนๆชาวคอหนังอนิเมชั่น แนวสัตว์เลี้ยง มาชมเรื่องย่อ และความสนุกสุดหรรษาของภาพยนตร์ใหม่ล่าสุดเรื่องDC LEAGUE OF SUPER-PETS ที่มาพร้อมกับเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่วัยโจ๋ จาก WARNER BROS. ซึ่งเรื่องราวความสนุกของหนังเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร มาติดตามรับชมตัวอย่างไปได้พร้อมพร้อมกันเลยค่ะ

DC LEAGUE OF SUPER-PETS

เรื่องย่อ DC LEAGUE OF SUPER-PETS พร้อมรีวิวตัวอย่างก่อนออกฉาย

สำหรับหนังเรื่องDC LEAGUE OF SUPER-PETS ที่เราได้เลือกนำมาแนะนำให้กับเพื่อนๆชาวคอหนังได้รับชมกันในวันนี้ จัดเป็น หนังใหม่ ล่าสุดที่กำลังจะฉายในโรงภาพยนตร์ ในเดือนกรกฎาคมนี้ โดยเปิดเรื่องมาที่ เหล่าบรรดาซุปเปอร์ฮีโร่อย่าง แบทแมน และ ซุปเปอร์แมน กำลังใช้เวลาร่วมกันกับ เจ้าคริปโต สุนัขคู่ใจสุดฉลาด มาดกวนของเขา อย่างแสนอบอุ่น แต่แล้ววันนึงก็เกิดเหตุการณ์สุดชุลมุนขึ้น เมื่อเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่กลับโดนลักพาตัวไปอย่างไร้ร่องรอย งานนี้จึงทำให้ ขบวนการซุปเปอร์เพ็ทส์ จึงต้องออกมาฉายเดี่ยว ปล่อยพลัง และทำภารกิจสุดโหด โดยการช่วยเจ้านาย เหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ ให้รอดปลอดภัยจากตัวละครร้าย แต่การช่วยเหลือนั้นเป็นไปได้อย่างยากลำบาก เพราะเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ไม่สามารถใช้พลังได้ในขณะถูกจับตัวไป งานนี้คงต้องมาลุ้นกันแล้วล่ะค่ะว่า สัตว์เลี้ยงคู่ใจอย่าง คริปโต จะสามารถช่วยซุปเปอร์แมนกลับมาได้หรือไม่ ติดตามชมได้ในภาพยนตร์เรื่องDC LEAGUE OF SUPER-PETS

DC LEAGUE OF SUPER-PETS

บทสรุปของเจ้าคริปโตกับเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าติดตามเป็นอย่างมากเลยนะคะสำหรับ หนังใหม่ล่าสุด เรื่องDC LEAGUE OF SUPER-PETS ที่เหล่าสัตว์เลี้ยงคู่ใจของซุปเปอร์ฮีโร่ จะต้องเดินทางออกไปช่วยเจ้านายในขณะที่เจ้านายใช้พลังไม่ได้ และยังต้องทำภารกิจต่อจากเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ให้สำเร็จอีกด้วย แต่ก็ถือว่าเป็นงานที่ยากพอสมควร เพราะว่างานนี้เหล่าบรรดาสัตว์เลี้ยงก็ต้องออกไปลุยเดี่ยว โดยไม่มีเจ้านายคอยช่วยเหลือเหมือนทุกๆงานที่ผ่านมา เรียกได้ว่าเป็นงานหินกันเลยทีเดียวสำหรับ เจ้าคริปโต บอกเลยว่า งานนี้รับรองว่าการันตีความสนุก ความตื่นเต้น ได้อย่างแน่นอน สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่เป็นแฟนหนังอนิเมชั่น คงต้องห้ามพลาดการติดตามรับชมภาพยนตร์แบบเต็มเรื่อง ในDC LEAGUE OF SUPER-PETS ในโรงภาพยนตร์ วันที่ 28 กรกฎาคม 2565 นี้กันเลยนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง