Benedetta

Benedetta อีกหนึ่งหนังรักน่าดูปี 2021

5/5

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนังรักสุดโรแมนติก ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปี 2021 ที่ผ่านมาเลยนะ สำหรับหนังเรื่อง Benedetta สำหรับวันนี้กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับทางเว็บไซต์ you-are-here-movie.com เว็บไซต์ที่ได้รวบรวมหนังดีมีคุณภาพ ทุกรูปแบบ มาไว้ให้กับเพื่อนๆคอหนังรักได้รับชมกัน สำหรับวันนี้คงต้องบอกก่อนเลยว่า หนังรักเรื่องนี้เป็นหนังที่ค่อนข้างรุนแรง และมีฉากย้อนยุค ชวนย้อนเวลาไปฟินกับความรักคนรุ่นก่อน ซึ่งจะมาติดตามขนาดไหนมาชมกันค่ะ

Benedetta

โดยหนังรักเรื่องBenedetta จัดเป็นอีกหนึ่งหนังรักโรแมนติก ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปี 2021 จากทาง NETFLIX โดยหนังเรื่องนี้ได้ออกฉายทาง PLATFORM NETFLIX ในวันที่ 9 เดือนธันวาคมปี 2021 ซึ่งเป็นหนังรักแนวดราม่าแบบชีวประวัติเกี่ยวกับศาสนา โดยหนังเรื่องนี้ก็ได้ผู้กำกับอย่าง พอล เวอร์โฮเวน มาร่วมกันกับในครั้งนี้เช่นกัน งานนี้ได้นักแสดงแถวหน้าอย่าง วีร์ฌีนี เอฟีรา, แลมเบิร์ต วิลสัน, ชาร์ลอตต์ แรมพลิง, โอลิเวียร์ ราบูรูแด็ง มาร่วมแสดง และยังได้รางวัลปาล์มทองคำ และรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมอีกด้วย เรื่องราวความสนุกของหนังเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรมาติดตามรับชมไปได้พร้อมๆกันเลยค่ะ 

เรื่องย่อหนังรักเรื่อง Benedetta 2021

สำหรับเรื่องย่อของหนังเรื่องBenedetta ที่เราได้เตรียมนำมาแนะนำให้กับเพื่อนๆคอหนังรักได้รับชมกันในวันนี้ มีชื่อไทยว่า ใครอยากให้เธอบาป โดยตัวหนังเปิดเรื่องมาที่สำนักชีแห่งหนึ่งที่มีการปฏิบัติอย่างเคร่งครัด เบเนเดตตา หญิงสาวผู้ปฏิบัติต้นเป็นชีในสำนักชีอย่างเคร่งครัด ซึ่งเธอก็ได้มีเพื่อนสนิทชื่อว่า บาร์โธโลเมีย ซึ่งทั้งคู่ก็ได้เป็นแม่ชีอยู่ที่สำนักแห่งนี้ ซึ่งก่อนหน้านี้ เบเนเดตตา ก็เป็นผู้ที่เคร่งครัดในการปฏิบัติธรรมมาก แต่ บาร์โธโลเมีย เธอนั้นไม่ค่อยเคร่งทางศาสนาสักเท่าไหร่ เมื่อเธอทั้งสองเป็นเพื่อนสนิทกันจึงเล่นหยอกล้อกัน

Benedetta

แต่การหยอกล้อของ บาร์โธโลเมีย กลับเป็นการปลุก เบเนเดตตา ให้กลับมามีชีวิตและความคึกคะนองกับตัณหากามด้านมืดของเธอที่ไม่มีใครเคยรู้มาก่อน ในขณะเดียวกันทำให้เธอมองเห็นพระเยซู และหลุดเข้าไปอีกโลกจินตนาการจนยากที่จะควบคุมตัวเอง ซึ่งเรื่องราวเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร เบเนเดตตา จะสามารถจัดการกับสถานการณ์นี้ได้หรือไม่ ติดตามรับชมใน ภาพยนตร์ดราม่า เรื่องBenedetta

Benedetta

บทสรุปของตัณหาร้อนแรงของเบเนเดตตา

หลังจากที่ได้รับชมภาพยนตร์เรื่องBenedetta คงต้องบอกก่อนเลยว่าถือเป็น หนังรัก netflix อีกเรื่องหนึ่งที่น่าสนใจมากๆ และมีการพูดถึงเกี่ยวกับศาสนาได้อย่างไม่น่าเบื่อ เนื้อหาของหนังเรื่องนี้ค่อนข้างรุนแรงในแต่ละฉาก แต่มีการดำเนินเนื้อเรื่องได้อย่างน่าสนใจมากๆ ส่วนตัวคิดว่าตัวผู้กำกับอยากจะเอาประเด็นล่อแหลมทางด้านศาสนาเกี่ยวกับการศรัทธามาโยงกับตัวละคร แต่ยังคงไม่ตรงประเด็นสักเท่าไหร่ แต่อย่างไรก็ตามถือเป็นหนังรักอีกเรื่องหนึ่งที่น่าสนใจ ซึ่งถ้าหากเพื่อนๆคนไหนที่ชื่นชอบหนังรักแนวนี้ก็สามารถไปติดตามรับชมกันได้นะคะ

ใครอยากให้เธอบาป

เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ เว็บบาคาร่าที่คนเล่นเยอะที่สุด เว็บพนันออนไลน์ ที่ดีที่สุด

บทความที่เกี่ยวข้อง